Chia sẻ tài liệu học IELTS của sv Thịnh K42 CTTT

hào các bạn, mình là Thịnh K42-CTTT. Hôm nay mình muốn chia sẻ với các bạn bộ đề thi IELTS CAMBRIDGE và cách mình sử dụng mà mình thấy khá là hiệu quả.

Bộ đề thi IELTS CAMBRIDGE gồm 9 cuốn. Những cuốn càng mới thì càng bám sát đề thi IELTS bây giờ nên các bạn nên làm từ 5-9, các cuốn từ 1-4 đã khác nhiều với mức độ của đề thi hiên tại.. Trong mỗi cuốn có các bài test và đáp án kể cả các bài viết, mình thấy đây là một cuốn luyện ielts rất hay và đầy đủ. Các bạn có thể download IELTS CAMBRIDGE từ 5-9 bằng đường link bên dưới.

Về cách sử dụng tài liệu, mình thấy phương pháp học nhóm cho bộ đề này rất là hiệu quả. Theo mình học ielts một mình phải có sự kiên trì, chăm chỉ vì việc học một mình sẽ rất dễ bị mất sự kiên trì vậy nên bạn nào mà không có cả kiên trì lẫn chăm chỉ thì có thể học nhóm như bọn mình. Nhóm của mình gồm 5-6 người, hàng ngày sẽ cũng bấm thời gian và làm một bài test cùng nhau. Sau đó, tất cả sẽ cùng xem giải, và chữa đề, thời gian ở nhà có thể bổ sung thêm kiến thức cơ bản. Mình nghĩ làm như vậy sẽ có động lực hơn rất nhiều nên mình muốn chia sẻ với các bạn. Chúc các bạn thành công và đạt điểm IELTS cao.
 http://www.mediafire.com/download/ct90f9fj3wp66c5/cambridge_5_-_9.zip

Tác giả bài viết: AEP office

Leave us a Comment