Chuyến thăm và làm việc của đoàn đại học bang Oklahoma Hoa Kỳ với trường đại học Nông Lâm Thái Nguyên

Chuyến thăm và làm việc của đoàn đại học bang Oklahoma Hoa kỳ

với trường Đại học Nông Lâm Thái Nguyên

     Ngày 24/7/2017, đoàn đại học bang Oklahoma tại Hoa Kỳ do ông Joshua Ringer làm trưởng đoàn đã có chuyến thăm và làm việc tại trường Đại học Nông Lâm Thái Nguyên. Tham gia làm việc với đoàn, về phía trường Đại học Nông Lâm có: TS. Dương Văn Thảo- Giám đốc VPCTĐTCLC, TS. Hà Quang Trung- trưởng khoa KT-PTNT, TS. Kiều Thị Hương, TS. Đỗ Xuân Luận, TS. Nguyễn Văn Tâm, Th.S Nguyễn Mạnh Thắng- giảng viên khoa KTPTNT.

Tại buổi làm việc, TS. Dương Văn Thảo giới thiệu về lịch sử phát triển của trường; cơ sở vật chất, khuôn viên nhà trường và các ngành đào tạo, các trường đại học đối tác của trường Đại học Nông Lâm Thái Nguyên, đặc biệt là chương trình tiên tiến đạo tạo hoàn toàn bằng Tiếng Anh với hai ngành: Khoa học và quản lý môi trường và Công nghệ thực phẩm. Đồng thời, đoàn đại biểu cũng được nghe giới thiệu về các cơ hôi học tập tại nước ngoài, trao đổi sinh viên quốc tế và thực tập nghề nghiệp tai các nước phát triển trên thế giới.

Đoàn đại biểu cũng rất quan tâm đến các chương trình và lĩnh vực đào tạo của trường. Về phía Đại học bang Oklahoma, Ông Joshua Ringer cũng đã giới thiệu về các ngành đào tạo của trường, đồng thời ông cũng giới thiệu nhiều cơ hội học tập nghiên cứu, trao đổi sinh viên trong nhiều lĩnh vực, đặc biệt là các nghiên cứu phát triển nông nghiệp.

Cuộc họp diễn ra trong không khí vô cùng sôi nổi, hứa hẹn nhiều cơ hội hợp tác cùng phát triển cho cả hai bên.

Một số hình ảnh của buổi làm việc:

Đại diên trường Oklahomi phát biểu tại cuộc họp.

Ảnh lưu niệm giữa trường Đại học Nông Lâm và đại diện trường đại học Bang Oklahoma Hoa Kỳ.

Blog Attachment

Leave us a Comment