Đoàn Đại học Chiang Mai (CMU), Thái Lan đến thăm và làm việc tại Đại học Nông Lâm

Ngày 17/7/2017, Đoàn Đại học Chiang Mai (CMU), Thái Lan do TS.Pradthana Jaipong – Phó Giám đốc phòng Quốc tế về đổi mới kỹ thuật làm trưởng đoàn đã đến thăm và làm việc tại Trường Đại học Nông Lâm. Tham gia làm việc với Đoàn ĐH Chiang Mai về phía Trường Đại học Nông Lâm có: TS. Dương Văn Thảo– Giám đốc VPCTĐTCLC, ThS. Trịnh Thị Chung- GV Khoa CNSH-CNTP, ThS. Đinh Thị Kim Hoa-GV Khoa CNSH-CNTP.

Tại buổi làm việc, TS. Dương Văn Thảo giới thiệu chung về chương trình đào tạo, cơ sở vật chất của trường Đại học Nông Lâm, đặc biệt là Chương trình tiên tiến- môi trường học tập quốc tế với hai ngành Khoa học và Quản lý môi trường; Công nghệ thực phẩm- nơi 2 bạn sinh viên từ ĐH Chiang Mai tham gia trao đổi sinh viên vào đầu kỳ học tới.

TS. Dương Văn Thảo giới thiệu về Nhà trường

Đoàn đại biểu đặc biệt quan tâm đến chương trình hợp tác nghiên cứu với các đối tác tư nước ngoài, đặc biệt là các chương trình trao đổi sinh viên, thực tập nghề tại Úc, Mỹ, Isreal, Đài Loan, Indonesia…

TS. Pickayalak – Phó Giám đốc phòng Quốc tế về đổi mới kỹ thuật  đã giới thiệu về cơ hội học tập tại trường Đại học Chiang Mai- ngôi trường Đại học xếp thứ 3 tại Thái Lan, đặc biệt là cơ hội trao đổi nghiên cứu và hợp tác trong trao đổi sinh viên trong các lĩnh vực như: Mechanical Engineering, Thai Language, Social Science, Economics, Architecture, Software Engineering, Nursing. Với chương trình trao đổi tại trường ĐH Chia Mai, sinh viên trao đổi có cơ hội tham gia các môn học khác nhau từ 7 chương trình học quốc tế này.

TS. Pickayalak giới thiệu về cơ hội học tập tại CMU

Tại buổi làm việc hai bên đã thảo luận về các nội dung hợp tác trong trao đổi sinh viên, giảng viên đặc biệt là cử giảng viên trẻ sang thực hiện nghiên cứu tại CMU và TUAF.

Đoàn Đại biểu CMU chụp ảnh lưu niệm với Nhà trường

Hà Hồng