• 1
  • 2
  • full screen slider
  • 4
Tin tức mới

Đoàn đại biểu tại một số trường Đại học, THPT của Philippines thăm Trường Đại học Nông Lâm Thái Nguyên (TUAF)


Đăng lúc: 15:02:51 23/02/2017 - Người đăng bài viết: Admin CTTT - Đã Đọc: 225

Đoàn đại biểu tại một số trường Đại học và THPT của Philippines đến thăm Trường Đại học Nông Lâm Thái Nguyên (TUAF)

Ngày 20 tháng 02 năm 2017,  Đoàn đại biểu là đại diện các đại học và trường THPT tại Philippines: The Bridgewater School, Public Schools District, Paagahan National High School, Siniloan National High School, Laguna State Polytechnic University và Therese Martin of Liseiux School, đã có buổi đến thăm và làm việc tại Trường Đại học Nông Lâm và Văn Phòng Chương Trình Đào Tạo Chất Lượng Cao với mong muốn tìm hiểu cơ hội giới thiệu học sinh Philippines sang học tập tại Văn Phòng Chương Trình Đào Tạo Chất Lượng Cao  những năm tới.  

Đón tiếp đoàn đại biểu có PGS. TS. Nguyễn Thế Hùng­- Phó hiệu trưởng Nhà trường và TS. Dương Văn Thảo_Quản lý Văn Phòng Chương Trình Đào Tạo Chất Lượng Cao cùng với một số cán bộ Trung tâm Đào tạo và Phát triển Quốc tế  và Văn Phòng Chương Trình Đào Tạo Chất Lượng Cao, trường Đại học Nông Lâm Thái Nguyên. TS. Dương Văn Thảo đã giới thiệu về cơ hội học tập tại Văn Phòng Chương Trình Đào Tạo Chất Lượng Cao với hai ngành  ngành “ Khoa học và Quản lý Môi trường” và “Công nghệ thực phẩm” theo dạng học bổng.

 Đại học Nông Lâm Thái Nguyên là một trong 23 trường điển hình được Bộ Giáo dục và Đào tạo lựa chọn, Trường đã hợp tác với Trường Đại học California Davis triển khai thành công CTTT với ngành “ Khoa học và Quản lý Môi trường” từ năm 2010 đã được Bộ giáo dục đánh giá cao. Đến nay, Văn Phòng Chương Trình Đào Tạo Chất Lượng Cao tiếp tục triển khai thêm ngành “Công nghệ thực phẩm” với mục tiêu trang bị tốt về tiếng Anh chuyên ngành “ Khoa học và Quản lý Môi trường” và “Công nghệ thực phẩm”  cũng như kỹ năng làm việc hiệu quả để có khả năng đáp ứng tốt với những yêu cầu của Nhà tuyển dụng.

Trong buổi làm việc, sinh viên  Văn Phòng Chương Trình Đào Tạo Chất Lượng Cao đã được tham dự một buổi học do một số thầy cô trong đoàn tham gia giảng dạy. Các thầy cô trong đoàn đánh giá cao về khả năng tiếp thu cũng như khả năng sử dụng tiếng Anh của sinh viên Văn Phòng Chương Trình Đào Tạo Chất Lượng Cao. Đoàn đại biểu cũng đã gặp mặt trực tiếp sinh viên Philippines đang học tập tại Văn Phòng Chương Trình Đào Tạo Chất Lượng Cao và tìm hiểu về điều kiện học tập và sinh hoạt khi học tập tại Việt Nam.

Một số hình ảnh trong buổi làm việc:

 Trường Đại học Nông lâm Thái Nguyên và Đoàn đại biểu ký kết Văn bản hợp tác

PGS.TS. Nguyễn Thế Hùng và TS. Dương Văn Thảo chụp ảnh cùng Đoàn đại biểu

Đoàn đại biểu chụp ảnh lưu niệm cùng đại diện trường Đại học Nông Lâm Thái Nguyên

Keraia Vince Geronimo- SV K44CTTT giới thiệu điều kiện sinh hoạt tại ký túc xá K3 

Môi trường học tập Quốc tế cùng với điều kiện sinh hoạt tốt khi tham gia học tập tại Văn phòng Chương Trình Đào Tạo Chất Lượng Cao là điểm đến học tập, trao đổi và thực tập nghê của nhiều bạn sinh viên đến từ các quốc gia khác nhau như Úc, Thụy Điển, Hàn Quốc, Philippines, Indonesia... Sinh viên Việt Nam học tập tại chương trình không chỉ có cơ hội học tập bằng tiến Anh mà còn có cơ hội được giao lưu với nhiều nền văn hóa ngay trên đất nước Việt Nam.