• 1
  • 2
  • full screen slider
  • 4
Tin tức mới

Lễ tốt nghiệp và trao bằng cho sinh viên k44 chương trình tiên tiến


Đăng lúc: 11:12:13 27/12/2016 - Người đăng bài viết: Admin CTTT - Đã Đọc: 209

     Ngày 23 tháng 12 năm 2016, tại hội trường tầng 3, Trung tâm Đào tạo và Phát triển Quốc Tế- trường Đại học Nông Lâm Thái Nguyên đã tổ chức buổi lễ tốt nghệp và trao bằng cho sinh viên K44- chương trình tiên tiến. Đến dự với buổi lễ, về phía lãnh đạo nhà trường có PGS- TS. Nguyễn Thế Hùng- Phó hiệu trưởng trường Đại học Nông Lâm; đại diện các phòng ban, cùng toàn thể cán bộ giáo viên, lãnh đạo, chuyên viên văn phòng CTTT, 29 sinh viên k44 của Chương trình tiên tiến và phụ huynh, người thân sinh viên.

  Trải qua 4 năm học tập và rèn luyện, thầy cô giáo và sinh viên k44 chương trình tiên tiến đã không ngừng nỗ lực, phấn đấu và đạt được nhiều thành tích rất đáng tự hào. Tập thể K44 đã nhận được danh hiệu tập thể lớp xuất sắc với nhiều cá nhân được khen thưởng của Đại học Thái Nguyên và Trường Đại học Nông Lâm Thái Nguyên. Các bạn không chỉ có kết quả học tập tốt mà còn rất tích cực tham gia và là người tổ chức các hoạt động Đoàn thể tại Chương trình tiên tiến và Nhà trường như tổ chức các lễ hội Chào Năm mới, Mừng Giáng Sinh, Haloween, Tuần lễ Tiếng Anh... và các hoạt động tình nguyện do nhà trường phát động. Phong trào Nghiên cứu khoa học của lớp rất sôi nổi với nhiều đề tài nghiên cứu qua các năm, đạt được giải thưởng của Nhà trường, đặc biệt có 1 nghiên cứu của các bạn sinh viên đã nhận được giải Nhất trong cuộc thi Nghiên cứu Khoa học của trường Đại học Thái Nguyên, năm học 2015-2016. Đây cũng là dịp để chương trình tiên tiến cùng nhìn lại, khắc phục những mặt hạn chế và phát huy những thế mạnh để chương trình đào tạo chất lượng cao được hoàn thiện hơn trong những năm tới.

     Phát biểu tại buổi lễ, PGS.TS. Nguyễn Thế Hùng, Phó hiệu trường nhà trường đã gửi lời chúc mừng đến các tân kỹ sư, thầy ghi nhận những thành công mà cán bộ, nhân viên và sinh viên chương trình tiên tiến đạt được, đồng thời cũng mong muốn các em học sinh sau khi ra trường cần không ngừng học tập và trau dồi các kỹ năng để gặt hái được nhiều thành công hơn trong cuộc sống.

PGS.TS. Nguyễn Thế Hùng phát biểu tại buổi lễ

Thủ khoa và Á khoa K44 được nhận giấy khen từ chương trình

TS. Dương Văn Thảo, Điều phối viên CTTT chúc mừng các tân kỹ sư 

     Trong không khí tưng bừng của buổi lễ, bạn Nguyễn Tuấn Anh- lớp trưởng lớp k44-CTTT đã chia sẻ những kỷ niệm trong thời gian học tập và rèn luyện, những bài học về kiến thức cũng như các kỹ năng trong cuộc sống mà sinh viên được dạy dỗ, là hành trang cho mỗi sinh viên chuẩn bị bước sang trang mới của cuộc đời.

   

admin