• 1
  • 2
  • full screen slider
  • 4
Tin tức mới

Chuyến thăm và làm việc của Đoàn đại biểu Trường Đại học Florida Atlantic University (FAU), Hoa Kỳ


Đăng lúc: 08:03:50 09/03/2017 - Người đăng bài viết: Admin CTTT - Đã Đọc: 49

Chuyến thăm và làm việc của Đoàn đại biểu Trường Đại học Florida Atlantic (FAU), Hoa Kỳ

Ngày 8 tháng 03 năm 2017, Trường Đại học Nông Lâm Thái Nguyên đã có buổi làm việc với Đoàn đại biểu Trường Đại học Florida Atlantic  (FAU), Hoa Kỳ do Giáo sư. Khi Văn Thái làm trưởng đoàn.

Tham dự buổi làm việc với Đoàn đại biểu Trường Đại học Florida Atlantic, đại diện Trường Đại học Nông Lâm Thái Nguyên đón tiếp Đoàn đại biểu gồm có: TS. Dương Văn Thảo- Giám đốc Văn Phòng Chương trình đào Tạo chất lượng cao (VPCTĐT CLC), PGS.TS. Đàm Xuân Vận – Giám đốc Trung tâm Ngoại ngữ và Tin học ứng dụng, Th.S. Hà Minh Tuấn – Điều phối viên Chương trình Tiếng Anh VPCTĐT CLC.

Tại buổi làm việc, GS. Khi Văn Thái đã giới thiệu về  sự hiệu quả khi sử dụng thư viện E- Library của Trường Đại học Florida Atlantic, Hoa Kỳ và các Đại học ở Châu Âu đối với sinh viên, nghiên cứu sinh và giáo sư ở nước ngoài. Đồng thời, Giáo sư  thảo luận về cơ hội xây dựng thư viện E-Library với Trường Đại học Nông Lâm Thái Nguyên. Trong thời gian tới, Trường Đại học Nông Lâm Thái Nguyên sẽ trở thành một trong những trường Đại học thành viên đặt nền móng xây dựng hệ thống thư viện  E-Library ở khu vực phía Bắc.

PGS.TS. Đàm Xuân Vận giới thiệu với Đoàn đại biểu về kho thư viện điện tử và tài liệu in ấn của Nhà trường cũng như sự giới hạn về nguồn sách, báo, tạp chí… tham khảo đối với sinh viên, giảng viên và nghiên cứu sinh trong quá trình học tập và nghiên cứu. Nhà trường tin chắc rằng khi thư viện điện tử  được xây dựng thì cơ hội trao đổi học tập, chia sẻ tài liệu và sự liên kết giữa các trường Đại học sẽ ngày một mở rộng hơn. Với E- Library, nguồn tài liệu tham khảo không còn giới hạn ở phạm vi trong nước mà còn được tiếp cận nhiều hơn và sâu hơn đối với nguồn tài liệu tham khảo quốc tế với chi phí thấp nhất.

Một số hình ảnh trong buổi làm việc:

Buổi làm việc giữa Trường Đại học Nông lâm Thái Nguyên và Đoàn đại biểu

 

 

 

 

Ha Hong