• 1
  • 2
  • full screen slider
  • 4
Tin tức mới

Lễ tổng kết học kỳ I năm học 2017-2018


Đăng lúc: 00:01:00 30/01/2018 - Người đăng bài viết: Admin CTTT - Đã Đọc: 244

Lễ tổng kết học kỳ I năm học 2017-2018

Ngày 25 tháng 01 năm 2018, Văn phòng Chương trình đào tạo chất lượng cao (VP-CTĐTCLC - trường Đại học Nông Lâm Thái Nguyên)  tổ chức sơ kết học kỳ I năm học 2017-2018.

Tới tham dự cùng thầy và trò Chương trình đào tạo chất lượng cao có sự hiện diện của ban lãnh đạo Nhà trường: thầy Đặng Xuân Bình- trưởng phòng Thanh tra-pháp chế; cô Nguyễn Thúy Hà-Phó phòng Đào tạo; thầy Đỗ Quốc Tuấn-Phó phòng Công tác HSSV, thầy Lê Minh Toàn-Phòng Khảo thí và đảm bảo chất lượng; thầy Bùi Đình Lãm-Bí thư Đoàn trường; cô Ma FilipinaP.Ramos-Hiệu trưởng trường Bridgewater-Philippines và cô Olyvia P. Magpily; thầy Dương Văn Thảo- Trưởng văn phòng CTĐTCLC cùng toàn thể cán bộ, giáo viên, chuyên viên và 200 sinh viên VP CT ĐTCLC.

Ban lãnh đạo Nhà trường tới tham dự lễ tổng kết học kỳ I năm học 2017-2018

Trong báo cáo sơ kết, cô Hoàng Hải Thanh-Giảng viên VP CTĐTCLC đã tổng kết lại những kết quả đáng khích lệ; đồng thời tuyên dương các tập thể lớp và học sinh có thành tích xuất sắc trong học kỳ I. Cô  Thanh nêu rõ nhiệm vụ, phương hướng trong học kỳ II để phát huy những thế mạnh và khắc phục những hạn chế còn tồn tại nhằm đưa chất lượng giáo dục của VP CTĐTCLC phát triển hơn nữa trong thời gian tới.

Cô Hoàng Hải Thanh-Giảng viên VPCTĐTCLC tổng kết lại những thành tích trong học kỳ I vừa qua

Tại buổi lễ, thầy Dương Văn Thảo-Trưởng Văn phòng CTĐTCLC đã giải đáp những khúc mắc của sinh viên CTĐTCLC  và đồng thời tuyên dương những thành tích thầy và trò CTĐTCLC đạt được trong học kỳ I vừa qua.

Thầy Dương Văn Thảo - Trưởng VP CTĐTCLC chia sẻ và giải đáp thắc mắc của sinh viên

Buổi lễ tổng kết đã thành công rực rỡ và hứa hẹn một học kỳ mới thành công hơn nữa. Thầy và trò VP-CTĐTCLC tin tưởng và quyết tâm cùng nhau cố gắng, thi đua lập thành tích cao trong học tập và hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao. Vậy là một học kỳ nữa lại trôi qua trong biết bao niềm vui và tự hào. Lời kết, xin chúc cho cả thầy và trò CTĐTCLC sẽ gặt hái được nhiều thành công hơn nữa trong học kỳ tới.

Một số hình ảnh diễn ra trong buổi sơ kết:

Học sinh trường cấp 3 Bridgewater-Philippines tới giao lưu văn nghệ và trải nghiệm văn hóa. Việt Nam.

 

Admin

Admin