• 1
  • 2
  • full screen slider
  • 4
Học bổng

Chương trình tiên tiến trao tặng học bổng sinh viên toàn diện và cơ hội việc làm, khởi nghiệp


Đăng lúc: 00:07:00 16/07/2018 - Người đăng bài viết: Admin CTTT - Đã Đọc: 271

THÔNG BÁO

V/v cấp học bổng và cơ hội việc làm, khởi nghiệp

Chương trình tiên tiến, Trường Đại học Nông Lâm Thái Nguyên

Công ty TNHH Giải pháp Năng lượng Toàn Diện là doanh nghiệp khoa học công nghệ chuyên nghiên cứu, thiết kế các sản phẩm mới có ứng dụng thực tế trong cuộc sống. Công ty được thành lập và hoạt động trên nền những ý tưởng và sản phẩm của Tiến sĩ Đỗ Ngọc Chung, Viện Hàn lâm KH&CN Việt Nam.

Một trong những nội dung cơ bản của Chương trình Hợp tác nghiên cứu, triển khai ứng dụng KHCN vào Nông nghiệp 4.0, phát triển Dự án “Hệ sinh thái khởi nghiệp IoT trong nông nghiệp” giữa Trung tâm Ươm tạo CN và hỗ trợ khởi nghiệp thuộc Trường ĐH Nông Lâm Thái Nguyên (ĐHNL), Trung tâm Đào tạo & hỗ trợ phát triển thị trường công nghệ thuộc Bộ KH&CN Việt Nam và Công ty TNHH Giải pháp Năng lượng Toàn Diện là hỗ trợ cơ hội việc làm cho sinh viên Chương trình Đào tạo Tiên tiến quốc tế (CTTT) thuộc Trường ĐHNL.

Sinh viên CTTT sẽ có cơ hội được tham gia trực tiếp các công việc thực tế trong Dự án. Đây là cơ hội để Sinh viên có thêm kiến thức cũng như kỹ năng thực tế, là cơ hội để Start-Up (Khởi nghiệp) ngay khi còn ngồi trên ghế nhà trường và sau khi tốt nghiệp.

Nhằm động viên và khuyến khích tinh thần học tập của sinh viên Trường ĐHNL, Công ty TNHH Giải pháp Năng lượng Toàn Diện trân trọng thông báo hỗ trợ học bổng cho sinh viên học tại các CTTT của Trường ĐHNL với chi tiết như sau:

  • Hai (02) suất học bổng sinh viên Toàn Diện CTTT trị giá 15 triệu đồng/học bổng
  • Tiêu chí (xét cấp khi sinh viên đạt ít nhất một trong các tiêu chí sau):

+ Đạt học sinh giỏi ít nhất 1 năm học tại trường THPT

+ Gia đình có hoàn cảnh khó khăn

+ Có nhiều thành tích tham gia hoạt động Đoàn và phong trào xã hội (lợi thế)

  • Điều kiện: Sinh viên điền thông tin vào mẫu đơn (đính kèm thông báo) và nộp minh chứng về thành tích học tập và hoàn cảnh khó khăn.
  • Hạn cuối nộp hồ sơ: 23/08/2018
  • Buổi lễ trao học bổng Toàn Diện: 30/08/2018
  • Xem chi tiết tại file đính kèm

Dự án “Hệ sinh thái khởi nghiệp IoT trong nông nghiệp”, Công ty Toàn Diện luôn dành nhiều vị trí việc làm để các sinh viên có thể tham gia ngay cả khi còn ngồi trên ghế Nhà trường.

Công ty TNHH Giải pháp Năng lượng Toàn Diện trân trọng thông báo và ủy quyền cho Văn phòng CTTT, Trường ĐHNL thông báo, nhận hồ sơ và xét cấp học bổng theo nội dung thông báo này.

 

Công ty TNHH Giải pháp Năng lượng Toàn Diện          

                                                                                  GIÁM ĐỐC

                                                                          

                                                                                       PHẠM THỊ HƯỜNG

 

Admin