• 1
  • 2
  • full screen slider
  • 4
Tin tức mới

Bảo vệ khóa luận tốt nghiệp lần 1 - SV K46 CTTT


Đăng lúc: 14:09:28 11/09/2018 - Người đăng bài viết: Admin CTTT - Đã Đọc: 336

Bảo vệ khóa luận tốt nghiệp lần 1 - SV K46 CTTT

Ngày 11 tháng 09 năm 2018, VP CTTT  đã tổ chức thành công buổi bảo vệ khóa luận lần 1 cho các bạn sinh viên K46 CTTT, trường Đại học Nông Lâm Thái Nguyên.

Tham dự hội đồng có PGS.TS. Phan Đình Binh - Phó trưởng khoa Quản lý tài nguyên, TS. Nguyễn Thanh Hải - Giảng viên CTTT, TS. DƯơng Văn Thảo - Phó phòng KH CN & HTCQ, TS. Dương  Ngọc Dương - Phó Trưởng VP CTTT. Đây đều là những giảng viên có kinh nghiệm giảng dạy lâu năm tại CTTT.

SV Ngô Thanh Hương K46CTTT bảo vệ khóa luận

Đối với mỗi sinh viên đây là buổi lễ rất quan trọng đánh giá kết quả học tập sau một thời gian miệt mài học tập và nghiên cứu tại trường Đại học Nông Lâm cũng như các trường Đại học trên thế giới, các viện trong và ngoài nước hiện đang là đối tác của trường.

Trong tổng số 03 bạn bảo vệ tốt nghiệp, có 01 bạn sinh viên thực tập tại Đại học Edit Cowon, Úc; 01 bạn sinh viên thực tập tại Đại học Tereganu, Malaysia... Nội dung báo cáo thảo luận các vấn đề khác nhau về môi trường từ kỹ thuật xử lý đến việc quản lý môi trường. VP CTTT hy vọng rằng với những kiến thức và kinh nghiệm mà các bạn sinh viên đã được học và trải nghiệm sẽ góp phần nhiều hơn nữa trong công tác bảo vệ môi trường.

Các bạn sinh viên được lắng nghe những câu hỏi và góp ý của hội đồng để hoàn thiện hơn bài báo cáo.

Sinh viên chụp ảnh cùng hội đồng bảo vệ

Hong Ha